Tỷ Lệ Rách Bao Cao Su Là Bao Nhiêu? Có Nguy Hiểm Không?

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu?

Bao cao su đã quá quen thuộc với mọi người trong việc ngừa thai và phòng bệnh một cách hiệu quả. Thế nhưng có không ít lần chúng ta đang quan hệ thì rách bao cao su. Vậy tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu? Điều này có gây ra nguy hiểm gì không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết bên dưới. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình câu trả lời một cách xác đáng nhất.

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu?

Tất cả nam giới khi quan hệ tình dục đều ít nhất một lần rơi vào tình trạng rách. Vậy tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu? Có gây nguy hiểm gì không? Nói chung tình trạng rách bao khi quan hệ cũng không phải hiếm gặp cho lắm nhưng nó vẫn xảy ra vào lúc người ta không thể ngờ đến nhất. Theo thống kê vào quý 3 năm 2017 của thương hiệu bao cao su Durex thì tỷ lệ rách bao cao su khi quan hệ chiếm khoảng 2.5%. Tỷ lệ tuột bao khi quan hệ chiếm 2% và tỷ lệ sử dụng bao cao su không đúng cách chiếm khoảng 5%.

Khi bao cao su bị rách thì lượng tinh dịch tràn vào âm đạo chiếm khoảng 40%. Đối với trường hợp bị tuột bao trong lúc quan hệ tình dục thì lượng tinh trùng tràn vào âm đạo chiếm 22%.

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu?
Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu? Và sự thật bạn cần biết.

Nguyên nhân gây ra tình trạng rách bao cao su khi quan hệ

Nguyên nhân gây ra tình trạng rách bao cao su thường gặp nhất là không biết cách chọn size bao cao su phù hợp với kích thước dương vật. Trên thị trường hiện nay có 3 loại size bao cao su phổ biến nhất đó là size nhỏ 49mm, size vừa 52mm và size lớn 55mm. Vì thế khi chọn size bao cao su bạn nên nhờ sự tư vấn của người bán.

Không biết cách xé lớp vỏ bên ngoài nên làm rách luôn cả bao cao su bên trong vỏ.

Có nhiều người quan niệm rằng sử dụng hai bao cao su cùng lúc sẽ an toàn và kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng kỳ thực đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng rách bao cao su. Vì đeo hai bao cao su cùng lúc sẽ làm tăng độ ma sát khi quan hệ dẫn đến rách bao.

Không sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ cũng làm rách bao cao su.

Sử dụng phải những loại bao cao su hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ làm tăng nguy cơ rách bao trong lúc quan hệ.

Sẽ ra sao nếu bao cao su bị rách?

Tất cả các sản phẩm bao cao su đều được làm từ chất liệu cao su tự nhiên nên rất co giãn và có độ bền cao. Bên cạnh đó việc sử dụng bao cao su khi quan hệ còn được xem là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm. Sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh được những căn bệnh tình dục nguy hiểm đặc biệt là HIV/AIDS.

Bao cao su hoạt động theo cơ chế ngăn chặn tinh dịch xâm nhập vào âm đạo giúp bạn hoàn thành việc kế hoạch hóa gia đình một cách xuất sắc. Không những vậy bao cao su còn giúp chị em cảm nhận khoái cảm tình dục một cách sung sướng nhất.

Việc rách bao khi quan hệ sẽ làm tăng cao nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó việc làm rách bao khi quan hệ làm cho cuộc yêu bị gián đoạn khiến cho cả hai mất hứng. Rách bao cao su còn khiến bạn đối mặt với nguy cơ mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm từ người bạn tình. Vì thế hãy chọn cho mình một sexshop uy tín khi mua bao cao su để tránh sử dụng phải hàng kém chất lượng.

Tại sao nên sử dụng bao cao su khi quan hệ

1. Phòng bệnh

Như đã giới thiệu qua ở phần trên của bài viết, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được những căn bệnh tình dục nguy hiểm và bệnh phụ khoa ngứa ngáy khó chịu. Không những vậy sử dụng bao cao su còn giúp bạn tránh được căn bệnh HIV/AIDS một cách tốt nhất.

2. Ngừa thai hiệu quả

Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn lên đến 97%. Tuy nhiên vẫn còn sai số 3%, vì thế ngoài việc sử dụng bao cao su bạn nên kết hợp những phương pháp ngừa thai khác như đặt vòng và uống thuốc ngừa thai. Nhờ đó bạn sẽ hạn chế tối đa được tình trạng mang thai ngoài ý muốn một cách hiệu quả nhất.

3. Tăng khoái cảm

Có nhiều người cho rằng việc sử dụng bao cao su lúc quan hệ khiến khoái cảm tình dục bị suy giảm. Nhưng có một sự thật mà những người chưa bao giờ sử dụng bao cao su không chịu hiểu đó là bao cao su giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.

Những loại bao cao su gai giúp phụ nữ cảm nhận được khoái cảm tình dục một cách sung sướng và tuyệt vời nhất.

Bao cao su siêu mỏng giúp cả hai cảm nhận được sự sung sướng còn hơn cả lúc chưa đeo bao. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách sử dụng bao cao su mỏng nhất thế giới 0.01 để hiểu được hai từ sung sướng một cách trọn vẹn nhất.

Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu?
Tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu? Và bao cao su làm tăng khoái cảm cho chị em.

4. Kéo dài thời gian quan hệ

Trong các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường hiện nay, đa số chúng đều chứa hai hoạt chất chính đó là benzocain và lidocain. Hai chất này chịu trách nhiệm chính trong việc hạn chế khoái cảm nơi đầu khấc dương vật và kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

Những loại bao cao su chất lượng trên thị trường

Sử dụng những loại bao cao su chất lượng không những hạn chế tối đa tình trạng rách bao mà còn mang lại cho cả hai sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Hãy cùng tham khảo qua một số loại bao cao su chất lượng bên dưới để tránh được trạng rách bao khi quan hệ:

– Bao cao su Masculan (Germany) có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm cho chị em nhờ vào gai nhỏ mềm mịn xung quanh thân bao. 140k hộp 12 cái.

– Bao cao su Sagami (Japan) chất lượng và siêu mỏng mang lại khoái cảm cho cả hai. 150K hộp 12 cái.

– Bao cao su Innova (Malaysia) chất liệu cao su tự nhiên co giãn cực tốt. 80 hộp 12 cái cực kỳ hợp lý.

– Bao cao su Durex chất lượng cao mang lại khoái cảm tuyệt vời nhờ chất lượng đã được khẳng định từ trước. 180k đến 250k một hộp 10 cái.

Sau bài viết này bạn đã nắm được tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu? Bên cạnh đó là biết được những sản phẩm bao cao su chất lượng và những nguyên nhân làm rách bao. Nhờ đó bạn có thể hạn chế được tình trạng rách bao cao su một cách tối đa và quan hệ tình dục an toàn nhất có thể. Xin cảm ơn.