Bao Cao Su Nữ Dùng Như Thế Nào? Chị Em Cần Lưu Ý Gì Khi Sử Dụng?

Bao Cao Su Nữ Dùng Như Thế Nào? Và Những Lưu Ý.

Bao cao su nữ dùng như thế nào? Liệu nó có làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục không? Tuy bao cao su cho nữ không phổ biến bằng bao cao su cho nam giới nhưng về công dụng giữa hai loại bao này là như nhau. Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới để đi tìm câu trả lời cho mình một cách xác đáng nhất nhé.

Bao cao su nữ dùng như thế nào?

Thật ra cách sử dụng bao cao su nữ dùng như thế nào rất đơn giả và không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn bên dưới là có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng rồi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi đeo bao cao su vào người thì có lẽ bạn đã đeo bao chưa đúng cách. Hãy thật bình tĩnh xem lại bài viết để đeo bao cao su một cách chính xác nhất. Khi đeo bao cao su đúng bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nữa.

– Bước 1: Đọc kỹ tất cả những thông tin có trên bao bì sản phẩm như hạn sử dụng, nhà sản xuất, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, số seri, mã vạch. Việc đọc hết tất cả những thông tin có trên bao bì sản phẩm giúp bạn hạn chế tối đa được việc sử dụng phải hàng giả và kém chất lượng.

– Bước 2: Sản phẩm bao cao su nữ có hai vòng, một vòng nằm bên trong âm đạo và một vòng nằm bên ngoài âm đạo. Vòng nằm bên trong âm đạo có nhiệm vụ cố định bao cao su thật chắc chắn và giúp bao không bị tuột trong lúc quan hệ. Vòng nằm bên ngoài có nhiệm vụ che kín vùng cửa mình.

– Bước 3: Hãy chọn cho mình tư thế thoải mái để nhét bao cao su vào âm đạo. Tư thế được cho là thoải mái nhất chính là tư thế ngồi xổm hay còn gọi là squats. Sau đó bạn cho bao cao su vào âm đạo tương tự như cách nhét tampon (một dạng băng vệ sinh của chị em phụ nữ) vào thôi.

– Bước 4: Bạn dùng một tay cố định miệng bao xung quanh âm đạo, tay còn lại đẩy bao cao su vào sâu bên trong tử cung. Sau khi đeo bao xong nếu bạn cảm thấy bình thường thì bạn đã đeo bao đúng cách.

– Bước 5: Tiến hành quan hệ tình dục bình thường. Khi quan hệ bạn nên hướng cho dương vật đi vào vị trí bao cao su, đừng để cho dương vật trượt vào vị trí giữa thành âm đạo và miệng bao. Nếu để dương vật đi vào vị trí thành âm đạo và miệng bao sẽ làm cho bao bị tuột ra ngoài.

– Bước 6: Sau khi quan hệ tình dục xong chị em không được hấp tấp lôi bao ra ngoài vì sẽ làm tràn tinh dịch vào tử cung. Bạn dùng một tay giữ chặt miệng bao, tay còn nắm vào vành bao sau đó xoay bao nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ rồi lôi bao ra ngoài.

– Bước 7: Sau khi lôi bao ra ngoài bạn thắt chặt miệng bao rồi cho vào sọt rác. Bạn không nên vứt bao vào bồn cầu vì sẽ là nghẹt đường ống.

Sau khi tham khảo qua 7 bước này bạn đã nắm được cách sử dụng bao cao su nữ dùng như thế nào một cách rõ ràng và chi tiết nhất rồi đấy.

Bao Cao Su Nữ Dùng Như Thế Nào? Và Những Lưu Ý.
Cách sử dụng bao cao su nữ.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

Có rất nhiều chị em phụ nữ còn rất lơ là trong việc sử dụng bao cao su vì thế đã sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ rồi nhưng vẫn mang thai ngoài ý muốn. Sau khi nắm được cách sử dụng bao cao su nữ dùng như thế nào bạn nên lưu ý một vài chi tiết sau:

– Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su trước tiên để tránh sử dụng phải hàng hết date. Sử dụng bao cao su hết date khiến bạn phải đối mặt với tình trạng mang thai ngoài ý muốn và bệnh phụ khoa nguy hiểm.

– Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, kín đáo, dưới 31 độ C,

-Trong quá trình quan hệ bạn nên dùng một ít gel bôi trơn để hạn chế tối đa tình trạng rách bao.

– Sử dụng  bao từ đầu đến cuối cuộc yêu.

– Không được tái sử dụng bao cao su cho nữ dưới bất kỳ hình thức nào. Mặc dù hiện nay cũng có một số loại bao cao su cho nữ có thể tái sử dụng được.

– Không đeo hai bao cao su cùng lúc khi quan hệ để tránh làm rách bao do lực ma sát quá lớn.

– Nếu người nữ đã sử dụng bao rồi thì nam không nên đeo nữa và ngược lại.

Bao Cao Su Nữ Dùng Như Thế Nào? Và Những Lưu Ý.
Lưu ý khi dùng bao cao su nữ

Công dụng của bao cao su nữ đối với chị em

Bao cao su nữ dùng như thế nào và công dụng của nó đối với sức khỏe chị em:

– Nữ sử dụng bao cao su sẽ hạn chế được tối đa tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

– Có một số loại bao cao su dành cho nữ chứa nhiều chất bôi trơn nên giúp cho những chị em bị rơi vào tình trạng khô hạn cảm nhận được khoái cảm tốt hơn.

– Dùng bao cao su cho nữ giúp chị em hạn chế tối đa những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây qua đường tình dục không an toàn.

– Nữ sử dụng bao cao su sẽ kích thích được trí tò mò của nam giới vì thế sẽ làm cho cuộc yêu thêm phần hấp dẫn.

Những loại bao cao nam giới sử dụng để tăng khoái cảm cho nữ

Bao cao su siêu mỏng là loại bao mang lại khoái cảm tình dục sung sướng nhất dành cho cả nam và nữ. Thậm chí bao cao su siêu mỏng Sagami 0.01 còn mang lại khoái cảm tình dục sung sướng hơn cả lúc không đeo bao nữa. Bạn có thể tự mình kiểm chứng tính xác thực của thông tin thông qua việc sử dụng bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami 0.01.

Bao Cao Su Nữ Dùng Như Thế Nào? Và Những Lưu Ý.
Bao cao su tăng khoái cảm cho chị em.

Bao cao su gai giúp tăng độ ma sát cho âm đạo và mang lại khoái cảm tình dục bùng nổ cho chị em. Tuy nhiên những bạn gái nào còn trinh nên và ít quan hệ thì nên hạn chế sử dụng bao cao su gai.

Bao cao su đôn dên sẽ giúp nam giới chinh phục được bất cứ người phụ nữ nào cho dù là dâm đãng nhất. Những tính năng mới lạ của bao cao su đôn dên sẽ làm cho chị em phải khóc thét.

– Tính năng rung đa chế độ.

– Nhánh dương vật phụ giúp chị em cảm nhận được khoái cảm âm đạo và hậu môn cùng lúc.

Hy vọng rằng thông qua bài viết hữu ích ngày hôm nay, chị em đã có thể nắm được bao cao su nữ dùng như thế nào một cách chi tiết nhất. Nhờ đó có thể hạn chế được tối đa tình trạng mang thai ngoài ý muốn và những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Ngoài ra bài viết còn cung cấp thêm thông tin về những loại bao cao su nam giới nên sử dụng để tăng khoái cảm cho chị em. Nếu có cơ hội chị em nên tậu ngay những sản phẩm bao cao su này cho người đàn ông của mình. Xin chân thành cảm ơn.